Sữa Munchkin Grass Fed Milk-Based Infant Formula Stage 1 730g – MEXITRUM
MEXITRUM

Sữa Munchkin Grass Fed Milk-Based Infant Formula Stage 1 730g

Còn hàng

Giá 799.000₫

Sữa Munchkin Grass Fed là loại sữa duy nhất trên thế giới được làm từ những chú bò ăn cỏ 100% trên trang trại New Zealand. Sữa Grass Fed từ bò ản cỏ cung cấp hàm lượng Vitamin A & E cao và cân bằng hợp lý axit béo Omega 3 đến Omega 6. Sữa Grass fed số 1 dòng sữa dinh dưỡng tốt nhất cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm không chất biến đổi GEN, không hóa chất bảo quản an toàn cho sức khỏe bé yêu. Đặc biệt, sữa mang đến sự...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Sữa Munchkin Grass Fed là loại sữa duy nhất trên thế giới được làm từ những chú bò ăn cỏ 100% trên trang trại New Zealand. Sữa Grass Fed từ bò ản cỏ cung cấp hàm lượng Vitamin A & E cao và cân bằng hợp lý axit béo Omega 3 đến Omega 6.

Sữa Grass fed số 1 dòng sữa dinh dưỡng tốt nhất cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm không chất biến đổi GEN, không hóa chất bảo quản an toàn cho sức khỏe bé yêu. Đặc biệt, sữa mang đến sự hỗ trợ tối ưu cho tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa, phát triển toàn diện chiều cao cân nặng và trí não của bé.

Đặc điểm nổi bật của Sữa Munchkin Grass Fed số 1

Ưu điểm đầu tiên, giá trị lớn nhất mà dòng sữa khiến người tiêu dùng đặc biệt quan tâm chính là khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng ở bé.

Đối với công thức sản xuất sữa, các chuyên gia đã đặc biệt đưa vào thành phần Lactoferrin. Đây là một chất kháng thể tự nhiên được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ đặc biệt ý nghĩa với con.

Nhờ sự xuất hiện cao của các thành phần kháng thể tự nhiên này, hệ miễn dịch của bé cũng được tăng cường. Chúng chính là hàng rào bảo vệ chắc chắn cho cơ thể khỏi những tấn công của vi khuẩn, vi rút hay các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Bên cạnh sự xuất hiện của chất kháng thể tự nhiên, trong sữa cũng rất giàu các chất chống oxy hóa mạnh như sắt, kẽm, selen, mangan, vitamin A và C, E,,,

Sữa Grass fed số 1 mang đến cho bé yêu hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phân đi mềm và dễ dàng như được bú mẹ hoàn toàn. Đây là điểm mà người tiêu dùng đánh giá cao ở dòng sản phẩm này.

Đầu tiên, sữa được chết biến 100% từ sữa bò nguyên chất, lại là nguồn nguyên liệu SẠCH. Do đó mọi thành phần có khả năng gây áp lực lên hệ tiêu hóa đều không tồn tại.

Mẹ sẽ không lo bé bị tiêu chảy, đầy hơi khi dùng sữa do những chất bảo quản, chất kích thích gây lên.

Trong sữa cũng rất giàu hàm lượng chất xơ FOS – một chất xơ hòa tan đóng vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa của bé.

Chất xơ FOS xuất hiện giúp đánh tan nỗi lo táo bón, phân mềm dễ tiêu. Đặc biệt, chúng cũng giúp tạo lên môi trường tốt nhất cho hệ vi sinh vật phát triển, tạo hệ đường ruột khỏe mạnh nhất.

Vì thế dùng sữa mỗi ngày mẹ hoàn toàn yên tâm về hệ tiêu hóa chưa thực sự hoàn thiện ở bé. Nhờ có các thành phần quan trọng kể trên bé không lo tiêu chảy, táo bón hay đầy hơi.

Trong sữa có chứa hàm lượng cao các thành phần như canxi, vitamin D, photpho hay magie là những chất rất tốt cho hệ xương.

Bên trong sữa cũng chứa nhiều chất đạm, chất béo giúp hình thành khối cơ nhanh chóng và mạnh mẽ. Điều này giúp bé yêu có được cân nặng hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng mang đến điều kiện tốt nhất cho phát triển trí não. Với sự xuất hiện của DHA, ARA, omega 3, omega 6 mang đến sự hoàn thiện cấu trúc não nhanh chóng và ổn định.

Hướng dẫn cách pha Sữa Grass Fed số 1 

Sữa Grass fed số 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Mẹ có thể cho con dùng song song hoặc dùng thay thế hoàn toàn sữa mẹ. Mùi vị rất giống sữa mẹ do đó hoàn toàn yên tâm khi cho bé dùng kết hợp cả 2.

Hàm lượng pha chuẩn của sữa là 1 muỗng sữa bột tiêu chuẩn (thìa sữa có sẵn trong hộp, đong gạt ngang) hòa cùng 50ml nước.

Lưu ý, nước pha sữa là nước sôi để nguội khoảng 40-50 độ C. Mẹ hòa tan hoàn toàn và thử kiểm tra trước khi cho bé dùng.

Mẹ chỉ pha sữa đủ cho bé dùng 1 lần, không cho bé uống sữa thừa từ lần pha trước. Tuyệt đối không dùng sữa đã pha quá 2 giờ ở nhiệt độ phòng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale
Sale
Sale

Giá cũ: 550.000₫

Giá khuyến mại 450.000₫

Sale

Giá cũ: 890.000₫

Giá khuyến mại 790.000₫

Sale

Giá cũ: 750.000₫

Giá khuyến mại 649.000₫