Set 2 cốc nguyệt san Saforelle chính hãng của Pháp – MEXITRUM
MEXITRUM

Set 2 cốc nguyệt san Saforelle chính hãng của Pháp

Còn hàng

Giá gốc: 950.000₫

Giá khuyến mại 820.000₫

Cốc nguyệt san SAFORELLE được làm từ chất liệu 100% silicon y tế, với hiết kế phù hợp cho phụ nữ Á Đông giúp bạn hoàn toàn tự tin và còn “yêu” những ngày nguyệt san nữa vì: ✅ Hoàn toàn năng động để tập gym hay yoga ✅ Đi bơi thoải mái trong những ngày ấy ✅ Đi vệ sinh hay tắm mà không cần tháo cốc ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỐC NGUYỆT SAN - TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Nếu như tính trung...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Cốc nguyệt san SAFORELLE được làm từ chất liệu 100% silicon y tế, với hiết kế phù hợp cho phụ nữ Á Đông giúp bạn hoàn toàn tự tin và còn “yêu” những ngày nguyệt san nữa vì:

✅ Hoàn toàn năng động để tập gym hay yoga

✅ Đi bơi thoải mái trong những ngày ấy

✅ Đi vệ sinh hay tắm mà không cần tháo cốc

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỐC NGUYỆT SAN

- TIẾT KIỆM CHI PHÍ:

Nếu như tính trung bình tối thiểu nàng dành ra số tiền từ 6-8tr/10 năm cho việc dùng băng vệ sinh trong mỗi kì kinh nguyệt, thì với cốc nguyệt san, cũng ngần ấy thời gian, nàng chỉ mất 1/10 chi phí.

- BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG:

chúng mình không thể tưởng tượng lượng rác thải mà các nàng đã đẩy ra mỗi trường mỗi năm lớn như thế nào đâu, chính vì vậy mà CHÂU ÂU luôn đề cao việc sử dụng sản phẩm này đấy ạ.

- CỰC KỲ AN TOÀN, SẠCH SẼ:

+ Việc sử dụng băng vệ sinh/tampon là một NHƯỢC ĐIỂM cực lớn khi gây ra hàng loạt các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa đo kinh nguyệt tiếp xúc trực tiếp với không khí, vi khuẩn; kích ứng âm đạo với chất liệu của tampon.

+ Với em cốc nguyệt san này thì không để cho kinh nguyệt tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH, không tạo môi trường ẩm thấp cho nấm và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, phát triển.

SẢN PHẨM CỦA PHÁP:

Si-Bell là loại cốc nguyệt san được phmẹụ nữ Pháp cũng như châu Âu dùng nhiều nhất:

+ Được làm bằng silicon cao cấp, theo tiêu chuẩn của Pháp, một trong những đất nước có sự kiểm định nghiêm ngặt.

+ Loại Silicon này được các đơn vị sức khỏe kiểm định và cho biết có thể sử dụng trong cơ thể con người trong 28 ngày. Do đó, việc đặt trong cơ thể trong kỳ nguyệt san hoàn toàn an tâm nhé các nàng. Sản phẩm không mùi, linh hoạt, không bị biến dạng, sử dụng bền lâu.

+ miệng cốc bung dễ dàng khi sử dụng, chất liệu mềm cảm giác cực kỳ dễ chịu mà nàng sẽ quên biến mình đang trong kỳ đèn đỏ.

Set 2 cốc + 1 ly tiệt trùng

Có 2 size:

– Size 1: sinh mổ

– Size 2: sinh thường

Thông tin cốc nguyệt san 

Xuất xứ: Pháp

Chất liệu: Silicon y tế

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 350.000₫

Sale

Giá cũ: 1.900.000₫

Giá khuyến mại 1.750.000₫