Lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h của Pháp – MEXITRUM
MEXITRUM

Lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h của Pháp

Còn hàng

Giá 229.000₫

Dòng sản phẩm khử mùi Etiaxil đến từ hãng Cooper – Đan Mạch được đánh giá là dòng sản phẩm khử mùi tốt nhất hiện nay tại Pháp. Bên cạnh sản phẩm Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil Treatment, lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti-transpirant 48H cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng đối với những người không tiết quá nhiều mồ hôi và muốn tìm kiếm sản phẩm lăn khử mùi hàng ngày hiệu quả. Công dụng của Lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti-transpirant – Lăn khử mùi Etiaxil...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Dòng sản phẩm khử mùi Etiaxil đến từ hãng Cooper – Đan Mạch được đánh giá là dòng sản phẩm khử mùi tốt nhất hiện nay tại Pháp. Bên cạnh sản phẩm Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil Treatment, lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti-transpirant 48H cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng đối với những người không tiết quá nhiều mồ hôi và muốn tìm kiếm sản phẩm lăn khử mùi hàng ngày hiệu quả.

Công dụng của Lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti-transpirant 

– Lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti-transpirant 48H 50ml là Dòng sản phẩm khử mùi Etiaxil đến từ hãng Cooper – Đan Mạch được đánh giá là dòng sản phẩm khử mùi tốt nhất hiện nay tại Pháp.

– Bên cạnh sản phẩm Lăn khử mùi trị Etiaxil Treatment, lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti-transpirant 48H cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng đối với những người không tiết quá nhiều mồ hôi và muốn tìm kiếm sản phẩm lăn khử mùi hàng ngày hiệu quả.

– Lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti-transpirant 48H có khả năng ngăn tiết mồ hôi và ngăn mùi lên đến 48h.

– Đồng thời sản phẩm ngăn chặn sự xuất hiện của các vết ố vàng trên quần áo. Phù hợp với da nhạy cảm.

– Lăn khử mùi Etiaxil Deodorant Anti-transpirant 48H có khả năng ngăn tiết mồ hôi và ngăn mùi lên đến 48h. Đồng thời sản phẩm ngăn chặn sự xuất hiện của các vết ố vàng trên quần áo. Phù hợp với da nhạy cảm.

– Công thức đã được kiểm nghiệm da liễu, không chứa cồn và paraben.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng vào hằng ngày vào buổi sáng sau khi làm sạch vùng da nách

– Không sử dụng trên vùng da bị tổn thương

– Nếu bạn tiết quá nhiều mồ hôi hoặc có mùi, hãy sử dụng sang Lăn khử mùi trị Etiaxil.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Denmark (Đan mạch)

Thương hiệu: Etiaxil

Dung tích: 50ml

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale
Sale

Giá cũ: 1.350.000₫

Giá khuyến mại 1.200.000₫

Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 350.000₫