Dụng cụ rửa bình Kokubo 33045 – MEXITRUM
MEXITRUM

Dụng cụ rửa bình Kokubo 33045

Còn hàng

Giá gốc: 40.000₫

Giá khuyến mại 29.000₫

Cọ rửa bình sữa Danh mục cọ rửa bình sữa gồm có cây cọ rửa bình sữa, chổi cọ bình, bàn chải núm ty.,..với thiết kế đặc biệt có khả năng loại bỏ cặn bám , chất bẩn cứng ở những góc, thành bình hay tận sâu núm ty, giúp làm sạch rất tốt .Nên các cha mẹ nên yên tâm lựa chọn các sản phẩm này để các bé được an toàn hơn ... Co rua binh sua an toan Đầu cọ...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Cọ rửa bình sữa
Danh mục cọ rửa bình sữa gồm có cây cọ rửa bình sữa, chổi cọ bình, bàn chải núm ty.,..với thiết kế đặc biệt có khả năng loại bỏ cặn bám , chất bẩn cứng ở những góc, thành bình hay tận sâu núm ty, giúp làm sạch rất tốt .Nên các cha mẹ nên yên tâm lựa chọn các sản phẩm này để các bé được an toàn hơn ...

Co rua binh sua an toan

Đầu cọ các cây cọ rửa bình sữa có nhiều kiểu loại khác nhau như đầu làm bằng bọt biển hoặc bằng các sợi mềm có thiết kế đặc biệt tinh tế và làm bằng những miếng xốp mềm mại .

Cây cọ rửa bình sữa là một dụng cụ hữu ích giúp bạn rửa sạch bình sữa và núm ti của bé yêu một cách dễ dàng. Các dụng cụ vệ sinh thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình mà có thể còn làm trầy xước bề mặt bình.

Nghiên cứu vấn đề đó, Shop Mexitrum cung cấp sản phẩm cây cọ rửa bình sữa cho các mẹ có thể dễ dàng vệ sinh bình sữa cho bé. Các sản phẩm được thiết kế hầu hết có hai đầu chổi lớn và nhỏ, lông chổi mềm có thể cọ sâu vào các khe nhỏ của bình sữa. Chổi lớn giúp bạn cọ sạch được những cặn sữa bám vào thành bình sữa, chổi nhỏ dùng để vệ sinh núm ti, làm sạch các lớp váng sữa còn bám lại bên trong núm ty. Sản phẩm que rửa bình sữa cho bé vệ sinh sạch sẽ bình sữa cho bé yêu nhà bạn, với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như  KuKu, Canpol, Pigeon, Nuk....hiện được Shop Mexitrum cung cấp rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Các cây cỏ rửa bình sữa có thiết kế rất vừa tay dễ cầm nắm nên rất thuận tiện cho các mẹ khi sử dụng.

Vệ sinh bình sữa đúng cách với dụng cụ cọ rửa
Trước và sau khi cho trẻ bú bình các mẹ cần phải vệ sinh bằng cọ rửa bình sữa chuyên dụng hoặc dung dịch rửa bình sữa dành cho trẻ nhỏ. Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi khoảng từ 5-10 phút.

Thao tác vệ sinh bình sữa bằng dụng cụ cọ rửa được thực hiện dễ dàng, các mẹ có thể tham khảo hướng dẫn sửa dụng được in bên ngoài bao bì sản phẩm.

Cây rửa bình sữa được làm từ sợi hóa học mềm có độ đàn hồi tốt, giúp mẹ dễ dàng cọ sạch bình sữa. Cọ được thiết kế thông minh, có thể xoay 360 độ nên rất tiện lợi đánh sạch những cạn bẩn trong góc bình sữa – nơi vi khuẩn dễ sinh sôi, nảy nở nhất.

Dụng cụ bình sữa thiết kế có hai đầu: đầu to và đầu nhỏ. Trong đó đầu to đùng để cọ rửa phía trong và phía ngoài thân bình còn đầu nhỏ dùng để cọ rửa núm ti.

=======================================

MẸ XÌ TRUM nơi đồng hành cùng bé yêu khôn lớn!

Hãy like Facebook và Fanpage của mẹ Xì Trum để được update nhiều bài viết chia sẻ về cách chăm sóc bé yêu nhé!

Page: https://www.facebook.com/Mexitrum-963378653706673/

FB cá nhân: https://www.facebook.com/jessicale25

Shop Mẹ Xì Trum- Cho Bé Khỏe Cho Mẹ Vui
www.mexitrum.com
🏠 18A ngõ 331 Nguyễn Khang-Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội 
 Call/message/zalo/viber:

0986.114.118 (Ms. Phượng) Đặt hàng qua FB
0925.363.363 (Ms. Huế) Đặt hàng qua website

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật