CỐC NGUYỆT SAN INTIMA CUP – MEXITRUM
MEXITRUM

CỐC NGUYỆT SAN INTIMA CUP

Còn hàng

Giá 499.000₫

Cốc nguyệt san Intima Cup hàng nội địa Pháp được thiết kế chất liệu 100% Silicon mềm dẻo, an toàn cho da nhạy cảm, bên cạnh đó thiết kế độc đáo giúp dễ dàng tiện lợi khi sử dụng. Cốc nguyệt san của Pháp được kiểm chứng và ưa chuộng trên thị trường châu Âu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cốc nguyệt san là gì? Mặc dù cốc nguyệt san đã xuất hiện cách đây 3-4 năm và phổ biến rên thị trường quốc tế nhưng ở Việt Nam, không...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Cốc nguyệt san Intima Cup hàng nội địa Pháp được thiết kế chất liệu 100% Silicon mềm dẻo, an toàn cho da nhạy cảm, bên cạnh đó thiết kế độc đáo giúp dễ dàng tiện lợi khi sử dụng. Cốc nguyệt san của Pháp được kiểm chứng và ưa chuộng trên thị trường châu Âu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cốc nguyệt san là gì?

Mặc dù cốc nguyệt san đã xuất hiện cách đây 3-4 năm và phổ biến rên thị trường quốc tế nhưng ở Việt Nam, không phải chị em nào cũng biết công cụ hữu hiệu này.

Cốc nguyệt san là cốc dùng để chứa nguyệt san trong những ngày đèn đỏ thay thế cho băng vệ sinh. Nó được làm từ những nguyên liệu mềm dẻo, có độ bền cao, có nhiều size và hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Cốc nguyệt san được cho vào trong âm đạo, nhưng đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây khó chịu, dễ dàng sử dụng nếu bạn nắm được kỹ thuật cơ bản. Lưu ý, chỉ sử dụng cốc nguyệt san cho những người đã từng quan hệ, vì nó có thể ảnh hưởng đến màng trinh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cốc nguyệt san của các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên bạn nên biết cách chọn đúng loại chất lượng, và phù hợp với mình.

Đặc điểm cốc nguyệt san Intima Cup

- Được thiết kế với miệng cốc thon hơn, chiều dài cốc dài hơn nên dễ đưa vào âm đạo hơn so với các loại cốc khác

- Được làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp, hoàn toàn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng, hạn sử dụng lên đến 10 năm

Có 02 size:

- Size 1: dành cho phụ nữ dưới 30 tuổi, có lượng kinh nguyệt bình thường, không quá nhiều

- Size 2: dành cho phụ nữ trên 30 tuổi, có lượng kinh nguyệt nhiều.

Cách sử dụng cốc nguyệt san 

- Tiệt trùng cốc bằng nước sôi trong khoảng 3 phút

- Lấy cốc ra

- Rửa sạch tay với xà phòng dịu nhẹ

- Đặt 1 chân lên thành bồn cầu, chân còn lại đặt dưới đất và thả lỏng cơ thể

- Có thể gập cốc theo các cách: chữ, c, chữ v, số 7 đưa vào âm đạo và chỉnh cho cốc mở hoàn toàn

- Sau 4-12 tiếng, bạn rút cốc ra, vệ sinh cốc và đặt lại

Những câu hỏi thường gặp về cốc nguyệt san

Dùng bao lâu thì thay?

Thường thì 2, 3 ngày đầu lượng kinh rất nhiều thì tầm 3 – 4h đổ đi 1 lần, với những ngày còn lại thì 6-8 tiếng nhé! Nếu vẫn không yên tậm, bạn có thể dán thêm 1 miếng băng vệ sinh hàng ngày.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đi vệ sinh, thấy một ít máu hồng hồng chảy ra, lúc đó bạn phải tháo ra đổ đi. Nó không tràn nhiều vì trên cup có các lỗ thông nhỏ li ti, khi đầy nó sẽ chảy qua lỗ đó ra ngoài.
Đi vệ sinh có cần bỏ ra không?

Thực tế ai cũng đều biết lỗ tiểu và lỗ âm đạo là khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cốc nguyệt san có bị lọt sâu vào trong?

Khi cốc nguyệt san ở trong âm đạo giống như một chiếc giác hút nên không thể chui sâu vào trong cơ thể.

Dùng cốc nguyệt san có gây dị ứng, gây ngứa không?

Trên thế giới chưa ghi nhận trường hợp nào bị di ứng cốc nguyệt san bởi sản phẩm thường được làm từ silicone dùng trong y tế, không hề chứ hóa chất. Hơn thế, cốc nguyệt san không cho máu kinh tiếp xúc với không khí nên không hề có mùi như khi mình dùng băng vệ sinh nhé.

Chưa quan hệ tình dục có nên dùng cốc nguyệt san không?

Trên thực tế, các nhà sản xuất khuyến cáo những người chưa có quan hệ tình dục vẫn sử dụng được sản phẩm này nhưng cần hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận.

Tuy nhiên, cốc nguyệt san có thể gây rách màng trinh, chính vì vậy, bạn cần suy nghĩ trước khi quyết định sử dụng hay không sử dụng sản phẩm này.

Vệ sinh cốc nguyệt san như thế nào mỗi lần lấy ra và sau kì kinh nguyệt?

Trong kì kinh bạn chỉ cần chỉ cần tráng qua nước sạch và lau khô rồi lại tiếp tục sử dụng.
Trước và sau kỳ kinh nguyệt, bạn đun sôi tầm 5 phút với 2 lít nước để khô rồi bảo quản trong túi vải có sẵn của nó.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất:  Intima

Xuất xứ: Pháp

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 350.000₫

Sale

Giá cũ: 950.000₫

Giá khuyến mại 820.000₫

Sale

Giá cũ: 1.900.000₫

Giá khuyến mại 1.750.000₫