Bộ dầu gội xả phục hồi tóc weilaiya 750ml – MEXITRUM
MEXITRUM

Bộ dầu gội xả phục hồi tóc weilaiya 750ml

Còn hàng

Giá 699.000₫

Dầu gội đầu và dầu xả phục hồi Weilaiya là bộ sản phẩm không silicone kiềm dầu, trị gầu, phục hồi tóc, mượt tóc được dùng cho những khách hàng gặp những vấn đề về tóc như : + Tóc khô chẻ ngọn + Khô xơ rối + Rụng tóc nghiêm trọng + Không bóng mượt Việc lựa chọn một loại dầu gội đầu đúng và phù hợp với tóc của bạn là vô cùng quan trọng bởi nếu chọn không đúng sẽ không mang lại kết quả như ý thậm chí là...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Dầu gội đầu và dầu xả phục hồi Weilaiya là bộ sản phẩm không silicone kiềm dầu, trị gầu, phục hồi tóc, mượt tóc được dùng cho những khách hàng gặp những vấn đề về tóc như :

+ Tóc khô chẻ ngọn

+ Khô xơ rối

+ Rụng tóc nghiêm trọng

+ Không bóng mượt

Việc lựa chọn một loại dầu gội đầu  đúng và phù hợp với tóc của bạn là vô cùng quan trọng bởi nếu chọn không đúng sẽ không mang lại kết quả như ý thậm chí là dị ứng dầu gội đầu, điều này hoàn toàn có thể xảy ra đối với những bạn có da đầu nhạy cảm.

Thành phần của dầu gội xả phục hồi Weilaiya

1. Lá thông có tác dụng làm dày và đen tóc, giúp tóc bóng mượt

2. Scutellaria: có tác dụng trị gầu, ngứa da đầu, giúp da đầu sảng khoái.

3. Khổ sâm: giúp tóc đen dày bóng mượt

4. Lô hội: phục hồi tóc, cung cấp độ ẩm dưỡng chất, giúp tóc mềm mại Nhập khẩu phương pháp làm nước hoa, nước hoa armani.

Công dụng của dầu gội xả phục hồi Weilaiya

Dầu gội đầu phục hồi Weilaiya có tác dụng điều chỉnh cân bằng nồng độ PH , nuôi dưỡng tóc và da đầu đồng thời giúp giải quyết nhanh các vấn đề về tóc bằng cách :

1. Làm sạch da đầu thích hợp

2. Thâm nhập tinh chất dưỡng tóc thực vật nuôi dưỡng da đầu

3. Cân bằng điều chỉnh nồng độ PH trên da đầu

4. Thúc đẩy mọc tóc

5. Làm mềm mịn tóc

Tại sao bạn nên dùng dầu gội phục hồi Weilaiya

- Dầu gội Phục Hồi Weilaiya 1 siêu phẩm dầu gội bạn nên thử bởi lẽ nó có tác dụng mạnh mẽ trong việc phục hồi tóc hư tổn đặc biệt là tóc rụng, nó cũng giúp làm sạch và dưỡng ẩm sâu cả mái tóc và da đầu chỉ sau vài lần gội.

- Thông thường, các loại dầu gội khác trong khi dùng sẽ loại bỏ khoảng 60% độ ẩm tự nhiên có trên tóc của bạn còn sản phẩm phục hồi Weilaiyachỉ loại bỏ 10%.

- Nếu tóc của bạn mất độ ẩm tự nhiên, tóc rối, mất nếp và khó tạo kiểu, dầu gội xả phục hồi sẽ cung cấp cho tế bào sợi tóc và da đầu độ ẩm thích hợp để ngay lập tức cân bằng độ ẩm tự nhiên giúp tóc xuôn và mềm mượt hơn.

- Đặc biệt sản phẩm dầu gội đầu phục hồi tóc cao cấp Weilaiya cải thiện mạnh mẽ vấn đề về rụng tóc ngay cả ở phụ nữ sau sinh.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale
Sale

Giá cũ: 1.350.000₫

Giá khuyến mại 1.300.000₫

Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 350.000₫