Băng vệ sinh thảo dược Doctor care – MEXITRUM
MEXITRUM

Băng vệ sinh thảo dược Doctor care

Còn hàng

Giá 26.000₫

Với phụ nữ, băng vệ sinh luôn là người bạn đồng hành cho mọi hoạt động trong những “ngày ấy”. Thời buổi hiện đại tiêu chí lựa chọn băng vệ sinh không còn là sản phẩm thấm hút đơn thuần trong các kỳ kinh nguyệt, mà việc lựa chọn băng vệ sinh sao cho an toàn, hỗ trợ cho sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng. CẤU TẠO 3D ĐỘC ĐÁO VỚI 7 LỚP SIÊU VIỆT Doctor care là băng vệ sinh nhập khẩu 100%, được sản xuất trên dây...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Với phụ nữ, băng vệ sinh luôn là người bạn đồng hành cho mọi hoạt động trong những “ngày ấy”. Thời buổi hiện đại tiêu chí lựa chọn băng vệ sinh không còn là sản phẩm thấm hút đơn thuần trong các kỳ kinh nguyệt, mà việc lựa chọn băng vệ sinh sao cho an toàn, hỗ trợ cho sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng.

CẤU TẠO 3D ĐỘC ĐÁO VỚI 7 LỚP SIÊU VIỆT

 Doctor care là băng vệ sinh nhập khẩu 100%, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuyển FDA Hoa Kỳ (US FDA), FDA Đài Loan (Taiwan FDA) tại Đài Loan (Taiwan). Nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật bản (Japan), với cấu tạo bề mặt bằng cotton không dệt và giấy polymer công nghệ cao siêu thấm, cấu trúc 3D – 7 lớp độc lập, siêu nhẹ, siêu thấm hút và đặc biệt có lớp đáy khí thở tạo sự thoáng khí, sạch sẽ, tự tin khi dùng.

Điểm đặc biệt của bvs Doctor care là có chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên như: Tinh chất bạc hà, tinh chất lô hội, tinh chất cây diếp cá, long não hương và các I-on âm vừa mang lại cảm giác the mát thích thú, tự tin, sảng khoái vừa hỗ trợ bảo vệ sức khỏe trong kháng khuẩn, phòng ngừa bệnh phụ khoa.

-  Tinh chất diếp cá: Diếp cá giúp lợi tiểu do tác dụng của chất quercitrin, làm chắc thành mao mạch, chữa trĩ do tác dụng của chất dioxy-flavonon. Diếp cá có tác dụng ức chế đáng kể đối với sự sinh sản của virus herpes simplex Ngoài ra, nó còn có tác dụng lọc máu, giải độc, giải nhiệt, kháng viêm, chống Oxy hóa và tăng sức miễn dịch của cơ thể.

-   Long não hương với Tính ấm, Khả năng sát trùng, khử mùi

-   Anion Static: Khả năng kháng khuẩn, khử mùi tạo cảm giác sảng khoái, tự tin.

-   Tinh chất bạc hà làm giảm viêm, kháng khuẩn tạo cảm giác mát dịu khô thoáng.

-  Tinh chất lô hội có tác dụng làm giảm sự lão hoá của da, có khả năng thấm ướt, tạo  độ ẩm trên da giúp da dễ đàn hồi, giảm bớt nếp nhăn, giúp cải thiện triệu chứng khô âm đạo.

Định lượng của các thành phần nguyên liệu trong BVS đều đạt tiêu chuẩn cơ sở. Sản phẩm BVS Doctor Care ngoài những tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất còn được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định uy tín số 1 việt nam hiện nay đó là Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và là 1 trong những đơn vị có trang thiết bị, phòng thí nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 620.000₫

Giá khuyến mại 519.000₫

Sale
Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 395.000₫

Sale

Giá cũ: 1.350.000₫

Giá khuyến mại 1.200.000₫

Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 350.000₫

Sale

Giá cũ: 780.000₫

Giá khuyến mại 695.000₫

Sale

Giá cũ: 1.900.000₫

Giá khuyến mại 1.750.000₫

Sale

Giá cũ: 389.000₫

Giá khuyến mại 349.000₫